Phiên bản ninja school auto nhặt đá 5 vip siêu Hot

3791

Chào các bạn.

Sau khi ra mắt phiên bản ninja school auto bán đồ thì combo chuẩn kết hợp cày xu với bản bán là phiên bản nso auto nhặt đá 5 không khóa. Hiện tại có rất nhiều người dùng bản này của Angelchip sau đây mình xin giới thiệu các bạn phiên bản ninja auto nhặt đá 5 pro được cải tiến mới nhất mang lại hiệu quả cực cao.

Phiên bản auto nhặt đá 5 víp kiếm xu cực nhanh
Phiên bản auto nhặt đá 5 víp kiếm xu cực nhanh

Giới thiệu ninja school auto nhặt đá 5 Vip

Với bản auto nhặt đá 5 bình thường các bạn có thể kẹp vài acc đi nhặt để cung cấp cho người bán, nhưng với bản auto nhặt đá 5 thông minh này sẽ chỉ cần 1 nhân vật nhặt và 2 người bán mới kịp, nếu bán nhanh các bạn có thể nhặt tới cả 1000v mỗi ngày và nhiều hơn thế.

Ở đây mình đang nói đến 1 acc nhặt, ngày có thể kiếm tới cả 1m xu, như vậy nếu nhiều acc nhặt thì sao? các bạn biết vì sao nó lại Hot rồi đúng không.

Các bạn muốn biết chức năng của 2 bản auto bán đồ + nhặt đá 5 thì xem lại tại đây:

Xem thêm: Ninja school auto bán đồ + đá 5

Tải phiên bản auto nhặt đá 5 vip ở đâu.

Phiên bản auto nhặt đá 5 vip mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho các bạn cày xu, nó cũng dẫn đến tình trạng treo auto bán đá tràn lan chính vì thế mình giới hạn số người sử dụng phiên bản auto nhặt đá 5 pro này.

Để giảm thiểu số người treo bán nhiều dẫn đến nhàm và lag game, phiên bản này sẽ không được cập nhật cho những ai đang dùng các bản cũ.

Phiên bản auto nhặt đá 5 này mang lại hiệu quả cực kỳ cao và số lượng có hạn, bạn nào nhanh tay thì sử dụng chi tiết có thể ib fb: Angelchip.