VPS treo game avatar autoKC, autoFish 24/24 giá rẻ

11417

Chào các bạn.

Các bạn muốn treo autoKC, hay autofish câu cá 24/24 nhưng chưa có máy treo? chưa có phiên bản auto? VPS treo game chính là giải pháp tốt nhất cho những người không có máy treo game, hoặc đang dùng điện thoại iphone không có những phiên bản auto hỗ trợ thì hãy dùng VPS.

VPS là gì?

VPS, viết tắt của Virtual private server, dịch ra là máy chủ riêng ảo. VPS được bán bởi các công ty Internet hosting dưới dạng dịch vụ, và được tạo ra bởi công nghệ ảo hóa.

VPS hoạt động như một server để người dùng tạo web hoặc ứng dụng dùng trên một bộ tài nguyên riêng biệt. Người dùng có toàn quyền kiểm soát bằng superuser (hay quyền root, quyền admin), để cài hệ điều hành họ thích, cài mọi phần mềm họ cần hoặc thiết lập cấu hình hệ điều hành.

Lý do gọi VPS là máy chủ ảo riêng là vì khi thuê VPS, người dùng có tài nguyên được tách biệt không dùng chung với người khác mặc dù trong cùng hệ thống server vật lý.

VPS treo game avatar autoKC, autoFish 24/24

Dịch vụ thuê VPS game cho mọi người có nhu cầu sử dụng VPS treo game avatar 24/24 hoặc các game java khác, nhưng ở đây mình đang nói về vps treo game avatar cùng với những bản auto hiện tại AutoKC Auto câu cá.

Khi sử dụng dịch vụ VPS game các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng VPS, An toàn, Bảo mật, Uy Tín.

VPS treo avatar ip riêng
Bảng giá VPS treo avatar ip riêng

Các bạn chưa có bản auto có thể dùng thêm phiên bản auto cho VPS giá siêu rẻ, hiện tại game avatar đang có 2 phiên bản AutoKC, và AutoFish, bạn nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy ib mình để được tư vấn nhé.

FB: CHIP ZaLo: 0947386350

4 ưu điểm khi dùng máy chủ ảo VPS để treo game

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về giải trí của người dùng đang dần tăng cao. Việc sử dụng PC thông thường để chơi game với cường độ cao, về lâu dài sẽ ảnh hướng đến cầu hình cũng như độ bền và tuổi thọ của máy.

Điều này dẫn đến việc sử dụng máy chủ ảo để treo game đang trở thành giải pháp thay thế vừa hiệu quả, lại vừa tiết kiệm chi phí. Dưới đây, là một số những ưu điểm cụ thể mà VPS game mang lại:

Thứ nhất: Hệ thống bảo mật an toàn

Máy chủ ảo về bản chất sẽ hoạt động như một máy chủ vật lý độc lập. Chúng được cấu hình để giúp cho dữ liệu của người dùng được an toàn và bảo mật. Cụ thể, với việc sử dụng máy chủ ảo, người dùng có thể giới hạn được lượng người truy cập.

Hay nói cách khác, chỉ có quản trị viên hoặc những người được phép mới có quyền truy cập và quản lý hệ thống. Do đó, không ai có quyền truy cập nó kể cả các nhà cung cấp dịch vụ.

Thứ hai: Tiết kiệm chi phí

Như bạn đã biết, để đầu tư một PC với cấu hình tốt để chơi game sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Không dừng lại ở đó, những chi phí về điện năng, chi phí khấu hao,… cũng sẽ ngốn một lượng lớn chi phí định kỳ hàng tháng của người dùng.

Do vậy, lựa chọn thuê máy chủ ảo để treo game sẽ giúp bạn giải quyết tốt được về vấn đề này. Bởi lẽ, tất cả mọi chí phí đều được gói gọn trong giá dịch vụ hàng tháng. Chi phí sẽ chỉ phát sinh khi người dùng có nhu cầu mở rộng cấu hình sử dụng mà thôi.

Thứ ba: Dễ dàng điều chỉnh cấu hình

Khác với máy tính thông thường, việc lựa chọn máy chủ ảo để treo game là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi lẽ, khi sử dụng máy chủ ảo người dùng có thể dễ dàng mở rộng bằng việc nâng cấp ổ cứng, các thông số như RAM, CPU,… để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thay vì phải vất vả mua thêm phần cứng, cấu hình nó vào các máy vật lý như cách làm truyền thống thì giờ đây thao tác này được thực hiện bởi các nhà cung cấp dịch vụ. Thậm chí, tài nguyên của người dùng sẽ được nâng cấp tự động mà không cần phải tạm dừng máy chủ ảo đó.

Thứ tư: Hạn chế bị làm phiền

Khi sử dụng máy chủ ảo để treo game, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sẽ không bị ai làm phiền. Sẽ không có chuyện nguồn điện tự dưng bị mất hoặc ai đó động chạm gì đến hệ thống máy tính như truyền thống.

Bởi lẽ, đây là một máy chủ ảo và nó thuộc sở hữu của riêng bạn, bạn có toàn quyền sử dụng nó. Do đó, việc sử dụng máy chủ ảo để treo game sẽ được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn như trên một vài các thiết bị khác.