Share Micro Emulator không cần cài Java

192227

Chào các bạn.

Như các bạn đã biết để chơi được game java như avatar, nso…trên PC thì cần có giả lập, ở bài này mình chia sẻ tới các bạn giả lập MicroEmulator, giả lập chơi game trên PC ổn định nhất.

Micro Emulator giả lập chơi game java trên PC hoàn hảo

Hiện nay có 2 phiên bản giả lập, nếu các bạn đã cài jre, hay jdk cho PC thì có thể tải phiên bản MicroEmultor có đuôi .jar. Vì jre, hay jdk là môi trường java cho PC, nếu các bạn chưa cài hoặc không muốn cài thì tải bản MicroEmulator.exe dành cho PC không cần cài môi trường java.

Thông tin về phiên bản Micro Emulator cho PC không cần cài java chạy trực tiếp trên nền windows của máy tính, hôm nay mình sẽ share phiên bản Emulator đã được mình mod lại chạy ngon lành không cần cài thêm java nữa.

Share Micro Emulator không cần cài Java
Share Micro Emulator không cần cài Java

Micro Emulator không cần cài Java

Các bạn chơi game mobile, game java nhiều trên máy tính, vps chắc cũng không lạ gì với giả lập điện thoại trên PC để chơi game, và phiên bản Emulator này được mình cải tiến và sửa hết các lỗi cơ bản của phiên bản cũ, đặc biệt có thể chạy thẳng luôn trên PC mà không cần cài thêm bất cứ gì nữa như nền Java.

Fix lỗi cơ bản của Micro Emulator

Các lỗi cơ bản được sửa như sau:

  • Fix lỗi file conection
  • Sử dụng luôn trên máy tính bằng file .exe

Tải Micro Emulator cho PC không cần cài java

Phiên bản này mình chia sẻ nên các bạn có thể tải về Emulator dùng hoàn toàn miễn phí.

  1. Tải về file EXE cho PC không cần cài Java: AngelChipEmulator.zip
  2. Tải file JAR cho PC đã cài JDK hoặc JRE : AngelChipEmulator.jar

Bản này các bạn chỉ cần tải về dùng winrar hay 7zip giải nén ra là dùng thôi, còn bài sau mình sẽ chia sẻ thêm về Emulator đã được sửa nhưng đuôi jar và cho máy đã cài java cho bạn nào muốn dùng.