Báo lỗi thảo luận phiên bản ninja school auto

1673

Chào các bạn.

Game ninja school hiện nay có rất nhiều phiên bản mod, auto hỗ trợ người chơi, qua những lần cập nhật của team có nhiều bản bị fix gây ra lỗi khi sử dụng. Bạn đang sử dụng phiên bản auto ninja school bị lỗi mà chưa biết sửa như thế nào?

Báo lỗi phiên bản ninja school auto

Báo lỗi thảo luận phiên bản ninja school auto

Mình là Angelchip 1 người chơi game ninja school từ nhiều năm trước, mình cũng tìm hiểu và dùng nhiều các bản auto của game, thời điểm này game có rất nhiều phiên bản auto mà mình cũng chưa chơi hết được các bản auto được mod của nhiều cao thủ với nhiều chức năng rất pro. Khi mình chơi game phát hiện lỗi mình có tìm hiểu về lỗi của các phiên bản và tìm cách cho nó hoạt động trở lại một cách tốt nhất.

Fix lỗi các phiên bản ninja school auto

Nếu bạn cũng đam mê game ninja school như mình mà cũng đang sử dụng những bản mod auto trên cộng đồng game này phát hiện ra những lỗi phiên bản auto, có thể báo cho mình để trao đổi kinh nghiệm cùng nhau fix lỗi để có được sân chơi tốt nhất.

Cân nhắc khi sử dụng phiên bản auto

Chắc hẳn các bạn cũng biết rất nhiều người dùng bản ninja school auto đã bị khóa nick, Vì thế cần cân nhắc trước khi dùng các phiên bản auto này. Những phiên bản auto chỉ thay chúng ta chơi trong khi bận công việc và muốn trải nghiệm game, nếu rảnh hãy chơi bản chính thức từ nhà phát hành teamobi.