Nso up yên, up level, full 8sv, .jar .zip

119917

Chào các bạn.

Ninjaschool đã ra mắt thêm sever8 Sensha, nay mình cập nhật thêm sever sensha mới cho phiên bản share dùng để up yên, up level, các chức năng chính có trong phiên bản này thì các bạn xem ở đây:

Xem thêm: pb nso up yên, level

Nso up yên, up level, full 8sv, .jar .zip
Nso up yên, up level, full 8sv, .jar .zip

Share phiên bản nso up yên, up level, full 8sv, .jar

Các bạn có nhu cầu sử dụng up yên với level không cần các chức năng khác thì có thể tải pb này hoàn toàn miễn phí, cũng có rất nhiều chức năng để sử dụng, hiện tại mình ghép sẵn 1 số bản X cho các bạn, nếu muốn ghép X theo mình muốn hãy tải pb X1 và phần mềm ghép ứng dụng mình đã share về tự ghép nhé.

Dùng giả lập microEmulator để chơi game trên PC, vps nhé.

Share phiên bản nso up yên, up level, full 8sv
Share phiên bản nso up yên, up level, full 8sv

nso up yên, up level, full 8sv, .zip cho j2me, HDH android

Ở phiên bản này mình cũng converted sẵn 1 pb X6, 1pb X10 cho Android sử dụng giả lập J2me, còn các bạn muốn dùng pb X nhiều hơn thì tự conver sang nhé, có phần mềm conver trên PC mình cũng đã chia sẻ rồi. Với các bạn dùng pb X3 thì đt tự converted được thì tải file .jar

  1. Tải bản zip rồi giải nén vào thư mục theo đường dẫn j2me/converted
  2. Quay lại mở ứng dụng j2me chơi game.

Tải nso về máy Android dùng j2me

Tải nso về máy tính, đt java

Liên hệ, báo lỗi.

Phiên bản này được share hoàn toàn miễn phí, chức năng chính mình share cho các bạn là up yênup level, pk âm cũng ngon, còn các chức năng danh vọng với các chức năng khác thì vẫn lỗi nhiều. Các bạn ủng hộ mình thì dùng những pb Pro nha.