Test Ninja school auto pro v1

5326

Chào các bạn.

Hôm nay Angelchip xin giới thiệu tới tất cả ae phiên bản ninja school auto tự động hoàn toàn với nhiều tính năng, tạm gọi phiên bản này là ninja school auto pro v1 với những tính năng hỗ trợ người chơi tốt nhất.

Ninja school auto pro v1
Ninja school auto pro v1

Ninja school auto pro v1

Phiên bản ninja shcool auto pro v1, được cải tiến từ phiên bản auto 148 của leo với nhiều tính năng auto cho tất cả cấp bậc level kết hợp trong 1 phiên bản, cùng tìm hiểu về các tính năng chính được hỗ trợ trong phiên bản này.

1: Auto danh vọng

Chức năng đầu mình muốn nói tới là tính năng auto danh vọng, như các bạn đã biết để có được con mắt danh vọng thì các ninja phải có được điểm danh vọng cho các món đồ trên 100 điểm để có thể làm mắt danh vọng cấp 1….

Nhiệm vụ danh vọng bao gồm các nhiệm vụ như: nâng cấp đồ, chiến trường, lôi đài, đánh thủ lĩnh, đánh tinh anh, đánh quái thường…

Mỗi nhiệm vụ sẽ bắt buộc phải đeo 1 món đồ theo yêu cầu, ví dụ bạn 9x có thể phải đeo áo, hoặc vũ khí 2x để hoàn thành nhiệm vụ. Khi hoàn thành nhiệm vụ đồng nghĩa với việc điểm danh vọng của món đồ đấy tại thông tin được + thêm 2.

Ở phiên bản này các bạn có thể bật auto danh vọng để cho nhân vật của mình tự đi làm, tuy nhiên có 1 số nhiệm vụ bất khả thi khi dùng auto như:

Không auto được những nhiệm vụ như: Điểm chiến trường, nâng cấp đồ, và đánh thủ lĩnh.

Còn lại để auto danh vọng được mượt mà các bạn lên chuẩn bị đầy đủ đồ từ 1x đến …level hiện tại. 1 acc chờ lôi đài, như vậy là đủ, mỗi ngày auto có thể hoàn thành nhiều hơn 10 nhiệm vụ… (hôm nào đen đi chiến trường với nâng cấp nhiều thì tùy…)

Điều đặc biệt ở bản auto danh vọng pro này các bạn có thể ra map up yên hoặc level theo ý muốn rồi từ đấy bật auto danh vọng, khi xong nhân vật sẽ quay lại up tiếp..

2: Auto Pk Âm cài map

Chắc nhiều bạn không còn lạ gì với tính năng pk âm để giữ level mong muốn với mục đích của mình, tính năng auto pk âm được thêm vào phiên bản hoàn toàn mới được code by Angelchip (*_-) với những ưu điểm lựa chọn map, giữ level..vv tính năng này là phụ không có gì đặc biệt cho những người chơi không muốn giữ level. Còn ai đã dùng thì cũng biết lên mình không nhắc tới nhiều ở đây.

3: Auto Up theo nhóm.

Đây cũng là tính năng từ phiên bản gốc của leo, tuy nhiên qua nhiều lần team fix thì bị lỗi không còn chuyển được khu theo nhóm trưởng nữa, ở bản này mình đã fix lại hoàn toàn đã test và cảm thấy khá mượt các ae huynh đệ khi tham gia vào nhóm hết sức chung thành và nghe theo lệnh của đại k cầm đầu, chỉ đâu đánh đấy, đánh xuyên ngày đêm không nghỉ, đi đến đâu quái đổ cả loạt tới đấy, auto up theo nhóm khá kinh.

4: Auto DHD theo nhóm. (đang update)

Cũng như tính năng auto up theo nhóm ở trên khi nhóm trưởng chat lệnh auto làm điểm hoạt động tất cả sẽ được đi làm nhiệm vụ để hoàn thành điểm hoạt động của ngày hôm đấy như: auto hang động, auto tà thú, auto nhiệm vụ hàng ngày…

5: Auto làng cổ ( chưa test )

Chức năng auto làng cổ, đánh trong làng cổ, tự động luyện tử tinh thạch, auto mua cổ lệnh, auto sử dụng cổ lệnh… chức năng này mình chưa test (chưa có nick test)

6: fix lag, fix lỗi band 900s, fix map 84 – 33 , fix hp, mp ảo.

Trên nền 148 mod by Leo do team fix gây ra những lỗi lag, band acc 900s, lỗi chết đen người map 84 và 33, lỗi mp ảo gây chết đột tử, lỗi hp tụt 90% chết đột ngột đều được fix hết trong phiên bản này, và chạy mượt mà trên các loại điện thoại đời cổ, giả lập chơi game mobile các loại. Hiện tại mình cũng đang dùng phiên bản này up danh vọng, up yên và level theo nhóm.

Các bạn muốn trải nghiệm test phiên bản vui lòng ib tới Chip, theo dõi kênh Youtube : Angel Chip để nhận thông báo những cập nhật mới nhất trong những phiên bản auto.

Thank you và không hẹn gặp lại!