Hướng dẫn tích hợp API tự động giải captcha NRO

3154

Đầu tiên các bạn truy cập vào website http://api.angelchip.net/. Sử dụng email thật của mình để đăng ký tài khoản. Một email xác thực đăng ký sẽ được gửi cho bạn. Nhấn vào liên kết xác minh tài khoản để hoàn tất đăng ký.

Sau khi đã có tài khoản, các bạn đăng nhập vào website. Nhấn vào mục API Tokens, tạo api token để bắt đầu sử dụng.

Api token là bí mật không nên chia sẻ cho người khác. Bạn cũng có thể đổi api token bằng cách xóa api token cũ vào tạo api token mới.

Tiếp theo các bạn copy mã api token. Quay lại trang chủ tải về code mẫu. Giải nén file zip, mở file code mẫu bằng trình soạn thảo văn bản bất kỳ.

Dán nội dung đã copy thay thế vào chỗ “API Token của bạn“.

Sau đó mở phần mềm dn DnSpy. Đi đến thư mục chứa game NRO. Ở đây mình ví dụ là phiên bản gốc 230 tải từ trang chủ NRO. Mở thư mục Dragonboy_v230_data > managed. Kéo thả file Assembly-CSharp.dll vào DnSpy.

Nhấn vào chỗ hai dấu đóng mở ngoặc. Click chuột phải, chọn add class (C#).

Quay lại phần nội dung code mẫu, copy toàn bộ dán vào DnSpy, nhấn complie. Nhấn vào hình ổ đĩa để lưu lại.

Tiếp theo tìm đến class Message. Tại hàm constructor thứ tư, mà nó nhận vào 2 tham số sbyte command và array sbyte data.

Click chuột phải tại chỗ đó chọn edit method (C#). Quay lại phần nội dung code mẫu đang mở, copy đoạn code mình viết sẵn, dán vào cuối method, nhấn complie. Nhấn vào hình ổ đĩa để lưu lại.

Vậy là xong. Giờ các bạn có thể vào game chơi bình thường. Khi có mã captcha hiện ra nó sẽ tự giải.

Đây chỉ là ví dụ mình thực hiện trên phiên bản gốc của game. Thường thì các phiên bản mode người ta đã mã hóa code, việc tích hợp api vào sẽ khó khăn hơn.

Vì api này chủ yếu dành cho developer để chèn vào bản mode của mình. Nếu các bạn không biết mode game, các bạn cần tìm bản mode chưa bị mã hóa, để thực hiện tích hợp api.

Nếu có thắc mắc báo lỗi các bạn có thể liên hệ với mình qua:

FB: http://www.facebook.com/angelchip1102

Zalo: 0947.386.350