Hướng dẫn ghép ứng dụng j2me với Embed Advmenu

17633

Chào các bạn.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép ứng dụng, game j2me thành X nhiều phiên bản để chơi trên điện thoại hoặc giả lập microemulator trên PC, Các bạn tải phần mềm tại link sau:

Xem thêm:

Hướng dẫn ghép ứng dụng, game j2me X26

Sau khi tải 2 phần mềm Embed advmenu và Micro Emulator của mình ở kia về thì các bạn làm theo hướng dẫn sau để ghép game và ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đầu tiên các bạn lấy file gốc cần ghép, nên nhớ file gốc vẫn dùng bình thường và chưa được tách quá 2 lần, nếu tách nhiều rồi sẽ không ghép lại được.

Ok bây giờ cùng mở Emulator lên và cho Embed Advmenu vào để ghép thôi.

Bước 1: chọn file và copy vào thư mục gốc của Microemulator

Hướng dẫn ghép ứng dụng bước 1

Bước 1: các bạn copy file gốc cần ghép và tìm tới thư mục như đường dẫn mình đánh dấu ở ảnh trên. Khi các bạn chạy Embed adv menu nó sẽ tạo ra 2 thư mục gốc là C và E, các bạn cho file cần ghép vào đó, bạn có thể tạo thêm chuyên mục khác nếu muốn.

Bước 2: Chọn file, số lượng X cần ghép và tiến hành ghép

Hướng dẫn ghép ứng dụng bước 2

Bước 2: Sau khi chạy copy file vào thư mục đấy thì các bạn quay lại Emulator đã chạy phần mềm ghép và chọn file cần ghép tại thư mục đã để file trước đấy.

Lưu Ý:

Sau khi chọn file bấm mở và chọn số lượng muốn ghép, các bạn làm như hình trên. * có nhiều bạn muốn ghép X10 copy file gốc tận 10 lần? Ở đây chúng tôi không làm thế, ví dụ bạn muốn ghép 1 bản ninja X10 thì bạn chỉ cần chọn số lượng kia là 10, bạn muốn ghép bản auto danh vọng X10 + X10 bản DHD thì bạn chọn file và cài số lượng là 10, nó sẽ ra 1 file X20 với 10 bản danh vọng và 10 bản DHD.

Bước 3: cài đặt tên file, tên ứng dụng, tên hiển thị

Lưu ý: Nơi lưu file kia các bạn chọn thư mục lưu và đặt tên file có đuôi .jar nhé

Bước cuối hoàn thành ghép X26, lấy file test lên Micro

Ghép file X26 thành công

Ở đây mình đang hướng dẫn demo ghép 1 bản auto danh vọng lên X26, các bạn làm theo hình ảnh hướng dẫn là được, bạn muốn ghép bao nhiêu có thể cài đặt số lượng phù hợp.

Như ở hình ảnh trển mình đã ghép xong, vì file không có icon nên nó ra icon hình con dơi kia. Như vậy là đã tiến hành ghép phiên bản X26 nhanh trong 1 nốt nhạc.

Các bạn có thể tách về phiên bản X1 với công cụ phần mềm tách của mình tại đây:

Xem thêm: Tool tách ứng dụng, game java (j2me): Adv menu Unpacker

Chúc các bạn thành công. Like và chia sẻ bài viết tham gia nhóm và theo dõi Yt của Chip nhé.