Auto Sell Pro, Combo Auto bán hàng, Up thiên nhãn phù

15329

Chào các bạn.

AngelChip xin giới thiệu tới các fan game nso phiên bản “Auto Sell Pro, Combo Auto bán hàng, Up thiên nhãn phù” 2 trong 1 này, phiên bản này giống như một siêu thị mini cùng tìm hiểu về phiên bản này có những gì?

Auto Sell Pro, Auto Bán Hàng
Auto Sell Pro, Auto Bán Hàng

Auto Sell Pro, Auto Bán Hàng

Chắc hẳn các bạn đã quen thuộc với những acc đứng bán hàng tại các trường và làng trong game nso, nơi bán những vật phẩm không khóa, ở phiên bản auto sell pro này các bạn chỉ cần 1 bot là có cho mình một gian hàng như một trung tâm thương mại, có thể bán tất cả các loại vật phẩm không khóa mà bạn kiếm được.

Auto Sell Pro kết hợp Shipper
Auto Sell Pro kết hợp Shipper

Auto bán hàng bán được những gì?

Khác với những pb bán đồ trước, ở phiên bản auto sell pro này bạn có thể mở bán nhiều vật phẩm cũng lúc, như 1 cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini bạn có thể bán:

  • Tử tinh thạch các loại.
  • Quần áo, vũ khí, trang bị.
  • Dược phẩm, hp, mp, mặt nạ, sói, xe…
  • Phụ kiện, thức ăn cho xe, sói….

Phiên bản hỗ trợ bán tất cả các thứ, không giới hạn vật phẩm bán.

Nói chung bạn có thể bán tất cả những gì mình kiếm được khi đi up, miễn là vật phẩm không khóa, ngoài ra còn có chức năng lọc đá, hỗ trợ bán đá 5 khi đi up nhặt được.

Auto bán hàng như 1 siêu thị mini bạn muốn bán bao nhiêu vật phẩm tùy ý
Auto bán hàng như 1 siêu thị mini bạn muốn bán bao nhiêu vật phẩm tùy ý

Auto Sell Pro kết hợp Shipper

Ở phiên bản Auto Sell này sẽ hỗ trợ luôn acc đi kiếm hàng tạm gọi là chàng Shipper, bạn bán gì thì cho Shipper đi nhặt đấy, khi hết hàng thì sẽ gọi Shipper giao hàng ngay, A Shipper thông minh có thể giao đúng hàng cho từng gian hàng của mình.

Ngoài ra còn có chức năng Support tạm gọi thế cho nó sang mồm, chỉ là có thể thêm ig acc giữ đồ để bơm tay, bơm tay ở đây là chỉ cần bạn thêm ig đấy và lấy ig đấy ra giao dịch với bot bán hàng thì nó sẽ auto đồng ý và nhận đồ bạn chỉ cần cho đồ vào và bấm Ok là xong.

Thêm 1 tính năng hỗ trợ các bạn thu xu nhanh của các gian hàng, chỉ cần các bạn thêm ig anh bảo kê nào muốn thu xu giữ xu thì các bạn thêm ig vào, khi bot có xu bạn chỉ cần ra giao dịch là bot sẽ tự nộp thuế nộp hết xu cho bạn. ở bản này sẽ hiển thị số xu có trong người bot bán luôn trên màn hình dễ cho các bạn dễ nhìn.

Auto Up Thiên Nhãn Phù

Như các bạn đã biết thiên nhãn phù giúp tăng tỉ lệ rớt đồ khi đánh quái, up thiên nhãn phù trong vùng đất ma quỷ để nhặt được chuyển tinh thạch… và nhiều đồ khác, ở bản này mình không hỗ trợ Auto mua tnp, mà các bạn hãy mua số lượng mình muốn và dùng chức năng tự dùng nó sẽ tự dùng khi tnp hết thời gian.

Tự dùng thiên nhãn phù khi hết thời gian
Tự dùng thiên nhãn phù khi hết thời gian

Phiên bản này đã fix lỗi hp,mp ảo, fix hết các lỗi tối ưu nhất cho việc đi up, còn về làng cổ thì mình chưa vào lên không biết sao nhưng có chức năng cũ chứ mình cũng chưa test lc, không khuyến nghị lc nếu bạn yếu bị pk nhiều.

Các bạn có thể mang theo quạt buff hoặc đồng minh, ở phiên bản này hỗ trợ nhóm khá tốt, khi các bạn lưu nhóm, up theo nhóm nếu mất mạng hay bảo trì các thứ khi vào lại nhóm tự pt lại với nhau. Đặc biệt quạt buff sẽ không bị đen, bị văng, quạt có thể đứng buff cả ngày lẫn đêm.

Ngoài ra có cả pk âm cài tọa độ, cái này chắc ai hay pk âm và dùng pk âm của angelchip thì biết rồi.

Tổng kết bài

Thanks các bạn đã đọc đến đây, phiên bản Auto Sell Pro này là phiên bản tiện ích giúp các bạn kiếm được xu hỗ trợ các bạn nhiều trong công cuộc cày cuốc vì thế phiên bản này mình không share, ai có nhu cầu sử dụng thì liên hệ với mình nha, các bạn chỉ muốn up vui thì có thể tìm phiên bản mình share chuyên up lv và yên tại đây nhé.

Xem thêm: Share pb nso Up yên, level, pk âm, fix hp, mp, map, hsl